Kênh phân phối

Hệ thống Bán buôn, bán lẻ, nhà phân phối gần với bạn nhất - đăng ký để có được giao tiếp!

Nguồn hàng hoá

thumbnail of topic

Nguồn cung ứng toàn cầu cho Châu Á, đặc biệt với sự gia tăng tìm nguồn cung ứng ở Đông Nam Á

xem tiếp...

Kênh phân phối

thumbnail of topic

Hệ thống Bán buôn, bán lẻ, nhà phân phối gần với bạn nhất - đăng ký để có được giao tiếp!

xem tiếp...

Showrooms

thumbnail of topic

Chúng tôi có hai chuỗi Showrooms tại Việt Nam, hãy đăng ký sản phẩm của bạn !

xem tiếp...

Website trực tuyến amultiply.com  như thế nào?

amultiply.com là nền tảng B2B ( Bán buôn, bán sỉ) được phát triển bởi aMultiply Asia IVS Đan Mạch, Mô hình thương mại mới có ba vai trò chính là nhà bán lẻ (siêu thị, cửa hàng tiện lợi) nhà phân phối (nhà bán sỉ, nhà nhập khẩu) và nhà sản xuất. Các vai trò được kết nối bởi các ứng dụng công nghệ trực tuyến, do đó tăng khả năng mở rộng kinh doanh.

Chúng tôi hữu ích như thế nào cho thị trường? 

Đối với Nhà sản xuất: nền tảng có sẵn cơ sở dữ liệu thị trường như nhà phân phối, đại lý, nhà bán lẻ… tại đây nhà sản xuất có thể tạo các chào hàng, để giới thiệu và mở rộng kênh phân phối.

Đối với Nhà phân phối để tìm thấy và chào hàng đến các siêu thị, cửa hàng, đại lý… trên toàn quốc, qua đó rút ngắn được thời gian nghiên cứu thị trường và chi phí nhân lực, tiếp thị… và tìm kiếm nguồn hàng trong và nước ngoài.

Đối với nhà bán lẻ để tìm kiếm hàng hoá đầu vào cho siêu thị, cửa hàng… tra cứu thông tin sản phẩm, giá bán sỉ… phong phú hơn nguồn hàng hoá cho hệ thống bán lẻ, thêm lựa chọn cho người tiêu dùng.

Vì sao chúng ta cần công nghệ đổi mới cho phát triển kênh phân phối?

Công nghệ trực tuyến B2B, hỗ trợ các kết nối cần thiết để rút ngắn thời gian của các vai trò trong thị trường, đặc biệt là giảm xuống chi phí nhân lực bị lãng phí, từ đó hàng hoá có giá hợp lý hơn cho người tiêu dùng. Đăc biệt hơn , khi bạn có một nền tảng để cập nhật cơ sở dữ liệu của thị trường , xu hướng tiêu dùng mới… sẽ giúp ích cho định hướng phát triển hệ thống phân phối của bạn với tầm nhìn tổng quan.

Dịch vụ giá trị gia tăng từ showrooms 

Chuỗi showroom của chúng tôi cho sản phẩm của bạn có một địa điểm để trưng bày, quảng bá sản phẩm của bạn đến với thị trường với chi phí hợp lý và nhanh chóng. Với chi phí hợp lý và có hiệu nhất định.

Hãy đăng ký với chúng tôi!