Chào mừng sự hợp tác với Raunsborg®

Chào mừng sự hợp tác với Raunsborg®

Chào mừng hợp tác với Raunsborg®, vì chúng tôi thấy thương hiệu này là một trong những thương hiệu chất lượng cao của Đan Mạch và bây giờ chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm độc đáo này cho người tiêu dùng có ý thức về chất lượng. Chúng tôi chuẩn bị sản phẩm sẵn sàng cho thị trường Việt Nam trong quý 1 năm 2020.

Raunborg® DNA

Tại Raunborg®, chúng tôi đã mang những công thức lâu đời vào cuộc sống. Lấy cảm hứng từ Flora Danica, chúng tôi sử dụng kiến ​​thức từ tổ tiên của chúng tôi để tạo ra các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho nữ giới và nam giới .

"Cách tiếp cận của chúng tôi đối với chăm sóc da và sắc đẹp bắt nguồn từ đam mê của chúng tôi đối với thiên nhiên Bắc Âu - tình yêu của chúng tôi đối với thiên nhiên Bắc Âu đặc trưng cho dòng sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cẩn thận chọn thảo dược, cây và hoa, trong đó cùng nhau có thể tạo ra những điều kỳ diệu cho tất cả các loại da."

"Điều quan trọng đối với chúng tôi là các sản phẩm của chúng tôi không quá phức tạp. Sản phẩm của chúng tôi đơn giản nhưng lại là kết quả của quá trình tiếp cận hiện đại và sáng tạo để tạo ra các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp."